BẠN CÓ MUỐN THỬ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và thu hộ hoàn chỉnh, toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Lịch sử công ty

Được thành lập năm 1994, là chi nhánh của công ty TNHH Giao nhận Hàng Hóa Tiên Phong - một trong những công ty giao nhận TNHH đầu tiên ở Việt nam, có trụ sở chính tại Hà nội, được điều hành bởi một trong 5 thành viên chính thức của Công ty với mục đích phát triển hoạt động của Công ty ở khu vực phía Nam.
Thời gian đầu, Tiên phong Sài Gòn chủ yếu cung cấp các dịch vụ giao nhận trong lĩnh vực vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển. Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, Tiên phong Sài Gòn đã có thể cung cấp các dịch vụ trong hầu hết các lĩnh vực liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu và nội địa như khai thuê hải quan, kho bãi, thu gom hàng lẻ, đặt chỗ, thuê chỗ đường không, đường biển…Tiên phong SGN đã nhanh chóng lấy được niềm tin của khách hàng cũng như của các đối tác nước ngoài, vì vậy đã phát triển không ngừng.

text_img.gif

image_company1.jpg image_company2.jpg image_company3.jpg

 Năm 1997, để phù hợp với tình hình mới và điều hòa quan hệ giữa các đối tác cũng như nhu cầu sắp xếp lại tổ chức, Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ giao nhận hàng hóa Tiên phong ra đời. Và ngày 12.12.1997 đã đáng dấu một bước phát triển mới của Tiên phong SGN, từ một chi nhánh đã trưởng thành thành một công ty năng động hoạt động với phương châm “chất lượng tốt, giá cước hợp lý, chủ động tạo nên uy tín với khách hàng”.
Bên cạnh việc kiện toàn tổ chức, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động, họ là những người có trình độ chuyên môn cao, có đủ khả năng tiếp thu những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới như công nghệ thông tin hay các công nghệ vận tải mới đang được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp giao nhận vận tải. Ngoài ra chúng tôi cũng chú trọng xây dựng một hệ thống hạ tầng cơ sở tốt để có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng ổn định hơn như công ty đã xây dựng được một hệ thống kho bãi và văn phòng riêng tại Tp. Hồ Chí Minh (năm 2000) và tại Hà nội (Năm 2003) và Hải phòng (Năm 2004). Hiện tại ở Việt nam công ty có ba văn phòng với tổng diện tích 600M2, gần 40 nhân viên, và một hệ thống kho bãi rộng gần 1.000M2.
Chúng tôi hiện đang là thành viên của Hiệp hội giao nhận kho vận Việt nam (VIFFAS) và Hiệp hội giao nhận quốc tế (FIATA), đã được sự đồng ý của FIATA cho phép phát hành vận đơn đa phương thức theo mẫu chung của FIATA từ năm 2001.
Cho đến nay, có thể nói chúng tôi là một trong những công ty giao nhận có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt nam cung cấp đầy đủ, ổn định các dịch vụ giao nhận vận tải hàng hoá xuất nhập khẩu, hàng hóa vận chuyển nội địa luôn được khách hàng và các đối tác tin tưởng hợp tác lâu dài.