BẠN CÓ MUỐN THỬ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và thu hộ hoàn chỉnh, toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Mạng lưới phục vụ

Do đặc thù của ngành nghề, ngay từ đầu chúng tôi đã chú ý xây dựng một hệ thống văn phòng, đặc biệt là hệ thống đại lý ở nước ngoài để có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu trên toàn cầu. Chúng tôi đã từng hoặc đang là đối tác của một số hãng giao nhận lớn trên thế giới, họ đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc cung cấp các dịch vụ của mình ra toàn thế giới bằng việc hợp tác của từng văn phòng với chúng tôi nhất là ở các thị trướng lớn như Liên minh Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật bản, Hàn quốc, Đông nam Á, và khu vực châu Đại dương.
Trong nước, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống các văn phòng, đại lý ở các thành phố lớn như Hà nội, Hải phòng, Đà nẵng
Mong rằng, các thông tin trên đây đã mang lại cho quí vị những hiểu biết hơn nữa đối với công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và giúp đỡ quí báu của qúi vị trong thời gian tới.